So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm

Phong Thủy Phòng Thờ

Ngày đăng : 08:22:17 15-10-2018

-Phong tục thờ cúng tổ tiên là một nét văn hóa tâm linh của người VN đã tồn tại từ rất lâu, là giáo dục cho con cháu đạo lý "uống nước nhớ nguồn" , "ăn quả nhớ kẻ trồng cây", và kế tục nét gia phong của gia đình, dòng họ. Cho nên không gian phòng thờ vô cùng cần thiết cho đời sống tinh thần của mỗi nhà.
 

-Để có không gian hợp phong thủy cho gian thờ, phải đặt gian thờ ở không gian trang trọng và thanh tịnh, tránh xa những công trình phụ , bếp , phòng khách...Hướng của bàn thờ phải tọa cát hướng cát , dùng tuổi của gia chủ để chọn hướng. Đối với phòng thờ tổ thì phải áp dụng thêm phương pháp Loan Đầu và Huyền Không Học thì sẽ tạo được không gian chuẩn phong thủy.

Bàn thờ cao 1080mm vì con số đó gồm có Tam thập lục Thiên, Thất thị Địa và chiều cao đó còn rất phù hợp khi dâng hương.Nếu dùng bàn thờ treo thì cách mặt đất 1960mm.
-Các tiêu chuẩn để có không gian phòng thờ đạt phong thủy:
1.Ngoài thấp, trong cao.
2.Ngoài rộng, trong chật.
3.Ngoài lớn, trong nhỏ.
4.Ngoài sáng, trong tối.
5.Ngoài nóng ẩm, trong mát lạnh.

Trên đây là phương pháp để bố trí một gian thờ đạt tiêu chuẩn về phong thủy.Hi vọng bài viết sẽ giúp người đọc hiểu hơn và bố trí cho căn hộ của  mình một không gian phòng thờ ưng ý.Cảm ơn ng gian thờ hợp lý hơn. Xin cám ơn!

Tags:
Giỏ hàng của tôi (0)